ziel t80 fursys

Lắp ráp ghế công thái học Ziel

Lắp ráp ghế công thái học Ziel là cảm giác mới lại khi lần đầu tiên được mở hộp và ngắm nhìn các linh kiện chính hãng. Ấn tượng đầu tiên, ghế công thái học Ziel ( Sidiz T80 ) là một chiếc ghế rất đẹp khi so sánh với ghế công thái học T50, sự khác biệt là rõ ràng. Những thay đổi nhỏ trong thiết kế sẽ tạo ra tác động lớn, chẳng hạn như các núm điều khiển hình ống bóng bẩy, mặt sau kiểu dáng kim loại bóng, bánh xe và piston samhongsa cao cấp class 4 và bộ kháng lực cao cấp độc quyền của Fursys mang lại duy nhất trên chiếc Ziel của hãng.

Ghế công thái học Ziel chính hãng Fursys Hàn Quốc

Lắp ráp ghế công thái học Ziel

Lắp ráp ghế công thái học Ziel
Lắp ráp ghế công thái học Ziel

Ghế công thái học Ziel ( Sidiz T80 ) cũng có cảm giác như nó được chế tạo để tồn tại lâu dài. Nó nặng, được trang trí bằng vật liệu trông đẹp và có cảm giác chắc chắn. Không có tiếng rít hay tiếng lạch cạch kỳ lạ nào phát ra từ các cơ chế trong suốt hai tuần tôi thử nghiệm nó. Nếu có chiếc ghế nào tôi nghĩ sẽ tiếp tục hoạt động lâu dài thì đây chính là một trong số đó.

Mở hộp ghế công thái học Ziel 

lap rap ziel 3lap rap ziel 4
lap rap ziel 6lap rap ziel 12
lap rap ziel fursyslap rap ziel 11

Bánh xe trên ghế ghế công thái học Ziel ( Sidiz T80 ), nó đã được nâng cấp lên Urethane, giúp ghế ít bị lăn mất kiểm soát trên sàn cứng. Mâm ghế ngồi trên ghế công thái học Ziel ( Sidiz T80 ) là một trong những điểm nhấn chính. Tôi thấy nó liên tục thoải mái ngay cả khi làm việc hơn 8 giờ tại bàn làm việc một trải nghiệm ấn tượng với sản phẩm này.

keo dai mam ghe ziel

mam ghe ziel

Về kích thước, chiều rộng ghế là 19,5”, với độ sâu có thể điều chỉnh từ 17” đến 20,5”. Nhờ chất liệu vải có độ thoáng khí cao, bạn không phải lo lắng về việc đổ mồ hôi ngay cả sau vài giờ ngồi chạy marathon.

Giống như ghế công thái học T50, đệm ngồi trên ghế công thái học ziel ( sidiz T80 ) hoàn toàn có thể tháo rời, vỏ bọc riêng lẻ để bạn có thể ném vào máy giặt đây vẫn là một tính năng tuyệt vời giúp họ dễ dàng làm mới ghế bọc sau vài tháng.

  dieu chinh that lung ziel

tay nang ziel

Phần tựa lưng trên ghế công thái học T80 ( sidiz T80 ) hầu hết cũng rất tuyệt vời sau những cải tiến mới khác so với dòng ghế công thái học T50 nói chung. Chất liệu được sử dụng ở tựa lưng cho cảm giác mềm mượt khi chạm vào nhưng vẫn bền. Nó có kiểu dệt kim chắc chắn, chắc chắn. Độ căng vừa đủ để giữ cho lưng tôi có cảm giác được hỗ trợ mà không quá cứng.

ziel sidiz t80

Bộ kháng lực độc quyền trên Ziel của Fursys
Bộ kháng lực độc quyền trên Ziel của Fursys

Cơ chế nghiêng tựa lưng trên ghế công thái học Ziel ( Sidiz T80 ) khá thông minh. Bạn vặn cần gạt hình que về phía trước hoặc phía sau để gạt nó vào 4 vị trí tương ứng với 4 góc nghiêng tối đa . Bộ điều khiển độ căng nghiêng có cơ chế xoắn tương tự. Những điều khiển này sử dụng mượt mà hơn rất nhiều so với các đòn bẩy bạn tìm thấy trên những chiếc ghế khác.

điều chỉnh ngả ziel

điều chỉnh ngả ziel

Chất liệu được sử dụng trên tựa đầu cũng giống như đệm ghế – nói cách khác là rất thoải mái. Nó có thể điều chỉnh cả chiều cao và chiều sâu và hơn hết là không vô tình thay đổi vị trí.

điều chỉnh tựa đầu

Tay vịn về mặt điều chỉnh, tay vịn có thể di chuyển lên/xuống, vào/ra và tiến/lùi, khá chuẩn trên những chiếc ghế cao cấp hơn.

dieu chinh tay vin ziel

Việc lắp ráp ghế công thái học Ziel ( sidiz T80 ) thật dễ dàng. Sản phẩm thân ghế đã được lắp rắp sẵn, bạn chỉ cần lắp phần khung sao và bánh xe, rồi cắm piston và nhâng ghế đặt lên. Phần tựa cổ, bạn có thể cạy mở logo và tháo vít rồi đưa tựa cổ vào và vặn xiết lại.

Một đánh giá nhanh cơ bản về dòng sản phẩm ghế công thái học ghế công thái học Ziel ( sidiz T80 ) chính hãng của tập đoàn Fursys Hàn Quốc của bản thân về lần đầu unbox dù đã khá lâu nhớ lại. Nếu bạn đã sử dụng, tôi tin là bạn sẽ rất ưng ý cho một sản phẩm mà hãng đã bỏ 6 năm nghiên cứu và phát triển của ITO của Đức để tạo nên một sản phẩm bền bỉ, hiện đại và cao cấp.

Video giới thiệu về ghế công thái học Ziel ( Sidiz T80 )

t80 marvel a5

Nếu bạn cần các sản phẩm ghế công thái học cao cấp chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

virtual-showroom