head-website

Phone Booth

Mã: Phone Booth Danh mục: , Từ khóa: ,

Phone Booth của Fursys là khu độc lập dành cho công việc nghe và gọi với diện tích và kích thước nhỏ gọn. Là một gian hàng nhỏ bằng cách áp dụng toàn bộ cửa kính nhưng giúp tăng độ thoáng về mặt thị giác, di chuyển và cố định thuận tiện nên có thể đặt ở bất kỳ đâu trong văn phòng.

PHONE BOOTH

Phone Booth
Phone Booth chính hãng Fursys Hàn Quốc

Phone Booth của Fursys là khu độc lập dành cho công việc nghe và gọi với diện tích và kích thước nhỏ gọn. Là một gian hàng nhỏ bằng cách áp dụng toàn bộ cửa kính nhưng giúp tăng độ thoáng về mặt thị giác, di chuyển và cố định thuận tiện nên có thể đặt ở bất kỳ đâu trong văn phòng. Với thiết kế thuận tiện cho nhiều không gian và di chuyển dễ dàng. Phone Booth trở nên quan trọng với các không gian làm việc bận rộn cho một nơi cần yên tĩnh.

Phone Booth của Fursys Hàn Quốc

Phone Booth
Phone Booth
phone booth
Phone Booth của Fursys Hàn Quốc

PHONE BOOTH is a one-person booth optimized for call in the office with a compact size.Although it is a small booth, theopenness has been enhanced by applying a full glass door.Great for use anywhere in the office.

Hanging table and ventilation system that fit the compact interior space

You can make long calls comfortably by displaying the bar stool together with the hanging table inside the phone booths.The direction of the door can be installed according to the space demand. Lighting and ventilation fans are equipped in the booth.

Prevents sounds by increasing the sealing thickness and applying a sound-absorbing material

The noise from the inside of the phone booth can be absorbed by the sound-absorbing material through the lower perforated ceiling among the double ceilings.The noise is effectively reduced.

Phone Booth

System Booth là một giải pháp mô-đun để lập kế hoạch hiệu quả cho một không gian văn phòng mở. Không gian văn phòng có thể được phân vùng mà không cần xây dựng nội thất bổ sung gắn vào trần và sàn. Không gian nội thất cũng có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau, làm cho nó trở nên đơn giản và dễ hiểu. ( Phone Booth ) sản phẩm cao cấp của Fursys là Buồng hệ thống bao gồm ba thành phần: Loại đóng, Loại mở và Buồng điện thoại. Loại đóng là một gian hàng hệ thống được trang bị cửa, trần, máy lọc không khí và ánh sáng để tạo văn phòng trong không gian văn phòng. Bố cục của Open Type có thể được thay đổi theo nhiều cách khác nhau. Buồng điện thoại hiển thị hiệu suất chặn tiếng ồn và giảm âm thanh.

Phone Booth
Phone Booth

 

Phone Booth

 

Phone Booth

Phone Booth

Phone Booth

BOOTH PHONE CỦA FURSYS HÀN QUỐC

Fursys Group Han Quoc

Nếu bạn cần giải pháp nội thất hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

Brand

Color

Dimensions

Material

Origin

1 đánh giá cho Phone Booth

  1. Avatar of Mạnh Đức

    Mạnh Đức

    Hiện đại, cao cấp dành cho nhiều không gian văn phòng

Thêm đánh giá

virtual-icon