giường điện y tế

Giường điện Y tế

Giường điện Y tế thông minh Prizo ICU seri 1 và 2 được Fursys Care giới thiệu dành cho các đơn vị chăm sóc đặc biệt được phát triển thông qua hợp tác kỹ thuật với Linak, Đan Mạch. Sản phẩm sử dụng ba động cơ, nó được thiết kế để đáp ứng các tình huống y tế khác nhau trong phòng chăm sóc đặc biệt bằng cách sử dụng bốn động cơ có bổ sung chức năng điều chỉnh độ nghiêng dọc (Trendelenburg).

 Giường điện Y tếGiường điện Y tế

Prizo, giường điện do Fursys Care phát triển độc lập, có thiết kế tiện dụng và đường cong mềm mại cho phép tất cả người dùng, bao gồm bệnh nhân, người chăm sóc và nhân viên y tế, sử dụng trực quan và dễ dàng trong mọi tình huống, mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân. Tất nhiên, nó cũng mang lại sự thoải mái về mặt tâm lý. Fursys là thương hiệu chuyên về nội thất văn phòng nhằm phát triển và cung cấp các sản phẩm khác nhau có tính kinh tế, chức năng, thiết kế và hiệu quả của văn phòng và bệnh viện. Fursys đã giới thiệu Giường điện Prizo ICU dành cho các tình huống y tế khác nhau trong phòng chăm sóc đặc biệt với ‘Prizo’, dòng giường thông minh và ‘Mega-drive’, xe đẩy y tế, để cung cấp giải pháp tổng thể về môi trường y tế giúp bao gồm các thiết bị y tế mới nhất.

Giường điện Y tế thông minh Prizo ICU
Giường điện Y tế thông minh Prizo ICU

Giường điện Y tế thông minh Prizo ICU

Tay vịn bên được bao bọc hoàn toàn không chỉ giảm thiểu nguy cơ bệnh nhân bị ngã hoặc bị vướng, chức năng SCALE đo lường sự thay đổi trọng lượng của bệnh nhân là tiêu chuẩn, góc của chỗ để chân có thể được điều chỉnh bằng điện và cũng có thể chụp ảnh X-quang với khay bên.

K HOSPITAL FAIR 2017Fursys Care là thương hiệu nội thất bệnh viện và thiết bị y tế của Tập đoàn Fursys, sẽ giới thiệu giải pháp tổng thể bao gồm môi trường bệnh viện được tối ưu hóa tại K-HOSPITAL FAIR 2017

Để phù hợp với sự chuyển đổi mô hình từ ‘môi trường bệnh viện đa khoa’ nơi không gian bệnh viện chỉ đơn giản chứa và điều trị cho bệnh nhân sang khái niệm ‘môi trường chữa bệnh của con người’ giúp ngăn ngừa bệnh tật, cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng và chữa bệnh, ‘Fursys Care’ có Chúng tôi đề xuất một không gian bệnh viện thoải mái và ổn định.

Giường điện Y tế icu bed
Giường điện Y tế icu bed Hàn Quốc

Giường điện Y tế thông minh Prizo ICU

Dẫn đầu kỷ nguyên giường thông minh, thiết kế được áp dụng nhằm giải quyết mọi bất tiện trong sử dụng thay vì chỉ đơn thuần là chiếc giường làm công cụ điều trị, hơn nữa còn giải quyết những khó khăn về tâm lý như sức đề kháng, căng thẳng mà người bệnh cảm nhận trong quá trình điều trị.

Ngoài ra, trong giai đoạn phát triển, các chức năng cần thiết cho đơn vị chăm sóc đặc biệt đã được xác định và áp dụng cho y tá, tạo môi trường tối ưu cho tất cả người dùng, bao gồm cả bệnh nhân và nhân viên y tế.

Prizo fursys 2Prizo fursys 3Prizo fursys 5

Fursys Care đã và đang xây dựng niềm tin bằng cách tạo ra môi trường chữa bệnh lấy con người làm trung tâm thông qua nhóm nghiên cứu môi trường bệnh viện và nhóm phát triển sản phẩm, được thành lập lần đầu tiên tại Hàn Quốc trong bối cảnh môi trường bệnh viện ngày càng chuyên môn hóa và phức tạp.

Thông qua quá trình phát triển và sản xuất sản phẩm của chính mình, chúng tôi đang chứng minh chất lượng và độ bền của mình trong và ngoài nước bằng cách đạt được chứng nhận KOLAS và chứng nhận CE Châu Âu”

Giường điện Y tế thông minh
Giường điện Y tế thông minh Prizo ICU

Fursys Care – Nội thất chăm sóc sức khỏe và Giường bệnh viện Chuyên môn và kỹ năng của chúng tôi trong việc cung cấp đồ nội thất chuyên dụng là thích nghi với môi trường bệnh viện đang thay đổi nhanh chóng để hình thành Fursys HEALTH Care , đồ nội thất chăm sóc sức khỏe chuyên dụng thương hiệu. Thông qua nghiên cứu môi trường bệnh viện đầu tiên của Hàn Quốc và nhóm phát triển sản phẩm, Fursys HEALTH Care cung cấp một môi trường chữa bệnh tiên tiến, lấy con người làm trung tâm. Fursys Care là thương hiệu nội thất chăm sóc sức khỏe chuyên biệt, làm việc để biến bệnh viện thành nơi chữa bệnh thoải mái không gian cho mọi cá nhân.

Fursys Group Han Quoc

Nếu bạn cần giải pháp về giường y tế hàn quốc cao cấp, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

 

virtual-showroom