FURSYS GROUP

iloom Hàn Quốc

iloom là một Thương hiệu Hàn Quốc không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tạo ra đồ nội thất mà người tiêu dùng có thể tin tưởng. Dựa trên sự hiểu biết và chuyên môn của chúng tôi về lối sống và môi trường của người tiêu dùng, chúng tôi thiết kế và sản xuất đồ nội thất sáng tạo, tuân thủ những điều cơ bản.

01

Concept

Ý tưởng concept độc đáo với các sản phẩm thiết kế nội thất gia đình với những giá trị đích thực dành cho cuộc sống

02

Design

Được nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại R&D Studio One cùng với các nhà thiết kế tên tuổi hàng đầu trên thế giới

03

Development

Vươn tầm thế giới khẳng định chất lượng và giá trị sản phẩm dành cho nội thất gia đình và nội thất trẻ em cao cấp.

Nội thất iloom Hàn Quốc

Với nhiều sản phẩm được thiết kế độc đáo dành cho gia đình từ ghế sofa thư giãn, nội thất ngủ, sofa phòng khách, nội thất phòng trẻ em, bàn ghế và rất nhiều sản phẩm khác được iloom thiết kế độc đáo và hiện đại, sang trọng.

Liên Hệ
fursys iloom
iloom brand 1

Concept

Nội thất Phòng ngủ

iloom brand 11

Branding

Nội thất Phòng trẻ

iloom fursys group 22

Development

Nội thất Sofa

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU ILOOM 

Công ty mẹ Fursys được thành lập bởi các nhà thiết kế và kiến trúc sư chuyên nghiệp. Năm 1989, Fursys đã khai trương viện nghiên cứu thiết kế nội thất đầu tiên tại Hàn Quốc, thay đổi quan niệm yếu tố quan trọng duy nhất của đồ nội thất văn phòng là độ bền. Năm 2018, công ty đã mở viện nghiên cứu nội thất tích hợp đầu tiên, nơi các nhà thiết kế và kỹ sư thi công có thể hợp tác làm việc. Nhờ đó, công ty đã tăng cường năng lực chuyên môn về không gian sống và lối sống của người tiêu dùng.

Iloom là đơn vị cung cấp nội thất gia đình của Tập đoàn Fursys. Trong 20 năm qua kể từ khi thành lập, công ty đã nỗ lực sản xuất đồ nội thất nhằm tạo ra giá trị mới cho không gian sống của người dân và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Nó đã áp dụng những khái niệm mới chưa từng tồn tại trước đây và tạo ra những sản phẩm sáng tạo để thu hút khách hàng. Nó hiện được công nhận là công ty dẫn đầu ngành theo đuổi lối sống thông minh và đổi mới.

Trong giai đoạn lập kế hoạch, iloom tìm hiểu xem người tiêu dùng muốn gì và nó thực sự có thể cung cấp những gì. Nó quản lý toàn bộ quá trình từ lập kế hoạch, thiết kế đến sản xuất. Được trang bị cơ sở hạ tầng sản xuất ưu việt, Fursys Group có thể biến ý tưởng thành sản phẩm ngay lập tức. Nó cũng có viện nghiên cứu đồ nội thất riêng mang tên “Studio One”, bao gồm một nhóm chuyên nghiên cứu đồ nội thất gia đình. Với sự hợp tác của các nhà nghiên cứu trong nhóm và bộ phận hoạch định thương hiệu, iloom quản lý toàn bộ quy trình sản xuất.

iloom Hàn Quốc
iloom Hàn Quốc
iloom han quoc a1
iloom fursys group 8
iloom han quoc 2

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOTLINE : 091.611.3838  –  SALES: 091.680.7680

WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VNWWW.ALPHAQUOCTE.VN  – EMAIL : INFO@FURSYSVIETNAM.VN