Spot O là gian hàng hệ thống là một giải pháp mô-đun để lập kế hoạch hiệu quả cho không gian cần thiết cho một không gian văn phòng mở. Không gian có thể được phân chia mà không có công việc nội thất riêng biệttrên trần và sàn và thành phần nội thất có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau, làm cho nó đơn giản và hợp lý.

Spot O

Spot O là gian hàng hệ thống là một giải pháp mô-đun để lập kế hoạch hiệu quả cho không gian cần thiết cho một không gian văn phòng mở. Không gian có thể được phân chia mà không có công việc nội thất riêng biệttrên trần và sàn và thành phần nội thất có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau, làm cho nó đơn giản và hợp lý. Thông qua tư vấn, bạn có thể cấu hình một gian hàng phù hợp với không gian. * Có thể cài đặt chiều cao trần trên 2600mm.

Sản phẩm Spot O chính hãng Fursys

Spot O
Spot O của Fursys

The SYSTEM BOOTH is a modular space solution to efficiently plan the space required for open offices. Consult us to find out which booth suits your space best.

Simple and Affordable Space Solution

The space can be divided on the ceiling and floor without any additional interior work, making it easy to move and reinstall. 

Various Layouts

The SYSTEM BOOTH can vary layout by reusing components.

Some walls can be replaced with glass or additionally installed to create a different atmosphere in the same sized booth, and you can also add components to an existing booth or separate them to create a new space.
Additional Components to Increase Space Utilization
Combine various internal configurations by utilizing function tiles such as whiteboard tiles and TV mounting tiles, as well as hanging items such as shelves and bar tables.
Spot O của Fursys Hàn Quốc
Spot O của Fursys Hàn Quốc
Spot O của Fursys Hàn Quốc
Spot O của Fursys Hàn Quốc

Spot O của Fursys Hàn Quốc

Spot O của Fursys Hàn Quốc

Spot O của Fursys Hàn Quốc

Spot O của Fursys Hàn Quốc

Fursys Group Han Quoc

Nếu bạn cần giải pháp nội thất hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYS.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

Brand

Color

Dimensions

Material

Origin

1 đánh giá cho Spot O

  1. Avatar of Quang Phú

    Quang Phú

    Thiết kế tinh giản nhưng hữu dụng trong setup không gian nội thất.

Thêm đánh giá

virtual-showroom