Bàn nâng hạ Hàn Quốc ( Motion Desk ) là sản phẩm cao cấp của Fursys thiết kế và sản xuất. Sản phẩm công nghệ công thái học được phát triển dành riêng cho các văn phòng làm việc hiện đại. Motion Desk được thiết kế dựa trên bàn làm việc truyền thống nhưng được thay đổi về phần cấu tạo chân bàn nâng hạ và được tích hợp hệ thống nâng hạ thông minh bên trong giúp bàn có thể thay đổi chiều cao một cách linh hoạt thông qua bộ điều khiển trung tâm chỉ bằng 1 cú chạm

Bàn nâng hạ Hàn Quốc

Bàn nâng hạ Motion Desk ( M302+ motion desk ) là sản phẩm cao cấp của Fursys thiết kế và sản xuất. Sản phẩm công nghệ công thái học được phát triển dành riêng cho các văn phòng làm việc hiện đại. Motion Desk được thiết kế dựa trên bàn làm việc truyền thống nhưng được thay đổi về phần cấu tạo chân bàn nâng hạ và được tích hợp hệ thống nâng hạ thông minh bên trong giúp bàn có thể thay đổi chiều cao một cách linh hoạt thông qua bộ điều khiển trung tâm chỉ bằng 1 cú chạm.

Bàn nâng hạ Hàn Quốc – M320+ Motion Desk

Bàn nâng hạ Hàn Quốc
Bàn nâng hạ Hàn Quốc
Bàn nâng hạ Hàn Quốc
Bàn nâng hạ M302+ chính hãng Fursys Hàn Quốc

The M302+ motion desk can freely adjust the desk height (680~1170mm) according to individual body and work type. It helps to increase work efficiency and improves the health of users.

 Bàn nâng hạ Motion Desk
Bàn nâng hạ M302+ chính hãng Fursys Hàn Quốc

M302+ motion desk

motion_desk_han_quoc

Motion Desk cũng có tính năng điểm nhớ thông minh, thuận tiện cho bạn cài đặt vị trí độ cao mà mình hay sử dụng để có thể thay đổi tư thế làm việc giữa đứng và ngồi một cách nhanh chóng. Hơn thế, với tính năng điểm nhớ thông minh cũng phù hợp với việc nhiều người có thể dùng chung 1 chiếc bàn khi mà chiều cao và thể trạng của mọi người đều không giống nhau. Thậm chí, một số loại bàn có tích hợp thêm tính năng chống va chạm, nhận diện được vật cản đảm bảo an toàn trong khi bạn nâng hạ.

Đông cơ nâng hạ cao cấp Linak tiêu chuẩn Châu Âu
Đông cơ nâng hạ cao cấp Linak tiêu chuẩn Châu Âu
Đông cơ nâng hạ cao cấp Linak tiêu chuẩn Châu Âu
Đông cơ nâng hạ cao cấp Linak tiêu chuẩn Châu Âu

Bàn nâng hạ Motion Desk

Ở một số người vẫn nghĩ về bàn nâng hạ chỉ là một chiếc bàn chỉ có thể điều chỉnh độ cao ? Tuy nhiên, Motion Desk là một giải pháp bàn làm việc tổng thể, thực hiện nhiều chức năng khác nhau mà một không gian làm việc phải có một cách hiệu quả nhất, chứ không phải là một chiếc bàn điều chỉnh độ cao đơn thuần !

 Bàn nâng hạ Motion Desk

Bàn nâng hạ Motion Desk

Để có khoảng thời gian làm việc hiệu quả, ngoài không gian làm việc trên bàn làm việc, cần phải có nhiều chức năng khác nhau hữu ích cho công việc như hệ thống dây điện, lưu trữ và bảng điều khiển. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy nếu nhìn vào bàn làm việc của mình ngay bây giờ, các hệ thống này thường được đặt dưới dạng các mô-đun riêng biệt. Motion Desk là một máy trạm đột phá kết hợp các hệ thống kinh doanh riêng biệt này thành một sản phẩm. Bằng cách suy nghĩ về cách làm việc trong một môi trường làm việc thoải mái và hài lòng hơn cho người dùng, chúng tôi đã hiện thực hóa những ý tưởng thông minh chỉ với một bàn làm việc. Hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết Motion Desk đã xây dựng một máy trạm hoàn chỉnh như thế nào và ba bí mật.

 Bàn nâng hạ Motion Desk

M302+ motion desk

Khi môi trường văn phòng thay đổi và công nghệ phát triển theo, ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị điện tử khác nhau tại nơi làm việc. Vì vậy, Motion Desk đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng muốn sử dụng các thiết bị điện tử một cách tiện lợi và gọn gàng hơn bằng cách tích hợp một multi-tap trên mặt bàn. Thay vì chui xuống gầm bàn để sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng và sử dụng vòi đa năng trên sàn, chúng tôi đã kết nối nguồn với vòi đa năng có thể tiếp cận ngay lập tức bằng cách vươn tay ra trong khi làm việc, giảm chuyển động không cần thiết mà không làm gián đoạn dòng chảy của công việc. Mặt khác, khi không sử dụng điện, tốt hơn là che nó lại để làm bàn học gọn gàng, phải không?

 Bàn nâng hạ Motion Desk

Ngay cả khi bạn sử dụng các thiết bị điện tử một cách thuận tiện bằng cách gắn nhiều tab lên mặt bàn, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận thấy dây bị rối sau màn hình hoặc dưới bàn. Việc bố trí dây điện không hợp lý như vậy có thể gây ra nhiều vấn đề không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn dễ bị đứt, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng do bụi bẩn tích tụ xung quanh. Đó là lý do tại sao nhiều người sử dụng dây cáp hoặc dây cao su để buộc các dây lại với nhau và sắp xếp chúng. Bàn chuyển động có thể sắp xếp dây thông qua lưới nối dây được gắn ở phần dưới của mặt trên.

motion desk fursys

 Bàn nâng hạ Motion Desk

motion desk fursys

Bàn làm việc điện được trang bị đường dây điện để cung cấp điện do tính năng tự động điều chỉnh độ cao. Ống dẫn dây dọc được thiết kế khớp với chân bàn giúp người dùng sử dụng bàn thuận tiện và an toàn nhờ di chuyển linh hoạt theo chuyển động của bàn chuyển động.

Như vậy, Motion Desk không chỉ có chức năng như một chiếc bàn làm việc đơn thuần mà còn cân nhắc thiết kế hệ thống dây điện và ngăn chứa để tối đa hóa sự thuận tiện cho người dùng và tạo ra một không gian làm việc hiệu quả. Bàn chuyển động được thiết kế xem xét lưu trữ, đó là một yếu tố thiết yếu của đồ nội thất. Các ngăn kéo, tủ hiện tại được bố trí theo thể trạng của người ngồi nên nếu đứng lên làm việc thì khả năng tiếp cận và sử dụng kém, gây nhiều bất tiện. Nếu bạn đặt thân máy tính để bàn dưới bàn làm việc, sự bất tiện sẽ tăng lên gấp đôi. Bàn chuyển động giảm thiểu sự bất tiện này bằng cách gắn tủ vào đầu bàn thay vì đặt nó trên hoặc dưới bàn. Chiều cao của bàn thay đổi tự nhiên theo chuyển động của bàn mà không làm cản trở quá trình di chuyển của người dùng giúp cho việc cất giữ các thiết bị văn phòng trở nên dễ dàng hơn.

 Bàn nâng hạ Motion Desk

motion desk ban nang ha 15

Ngoài ra, vấn đề an ninh là một trong những điều đáng lo ngại nhất đối với dân văn phòng thường xuyên đi công tác xa hoặc đi công tác. Thông thường, ngăn kéo được khóa bằng khóa chìa cơ bản được gắn vào ngăn kéo bàn, nhưng phương pháp này có khả năng làm mất chìa khóa và không an toàn 100% vì bạn có thể mở khóa mà không gặp khó khăn nếu quyết định thực hiện. Vì thế. Là. Do đó, Motion Desk đã tăng cường sự tiện lợi và bảo mật bằng cách giới thiệu khóa NFC cũng như số và RFID để bảo mật đáng tin cậy hơn. Lưu giữ các tài liệu quan trọng của bạn đơn giản, nhanh chóng nhưng an toàn hơn rất nhiều chỉ với một chiếc điện thoại di động.

 

motion desk ban nang ha 12

motion desk ban nang ha 9

Hệ thống bảng điều khiển của MotionDesk không bỏ lỡ các chức năng chính mà triển khai nó ở dạng đơn giản nhất để tạo ra một văn phòng gọn gàng môi trường. Bằng cách lắp đặt một màn hình acrylic thay vì vách ngăn hiện tại ngăn nhân viên giao tiếp thuận lợi và khiến họ cảm thấy bực bội, điều này giúp mang lại không gian cá nhân cần thiết cho công việc và đảm bảo tầm nhìn thoáng. Ngoài ra, bằng cách nắm bắt được mô hình công việc của nhân viên văn phòng, những người thường viết lịch trình hoặc các mục quan trọng trên vách ngăn hoặc bảng điều khiển, có thể gắn một bản ghi nhớ đơn giản bằng cách sử dụng nam châm trên màn hình và có thể sắp xếp các vật dụng như bút và kẹp. Đây là phần mà bạn có thể thấy rằng mọi chức năng của Bàn di động đều được thực hiện dựa trên vị trí thực tế của người dùng.

Bàn nâng hạ Motion Desk

motion desk ban nang ha 13

motion desk ban nang ha 14

Bàn nâng hạ Motion Desk

 Bàn nâng hạ Motion Desk

Bàn nâng hạ Motion Desk

 

Fursys Group Han Quoc

Nếu bạn cần giải pháp nội thất hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

Brand

Color

Dimensions

Origin

1 đánh giá cho Bàn nâng hạ Hàn Quốc

  1. Avatar of Huy Hoàng

    Huy Hoàng

    Sản phẩm chuẩn chính hãng, động cơ Linak châu âu rất êm, chịu tải tốt < 160 kg theo tiêu chuẩn hãng là OK

Thêm đánh giá

virtual-showroom