NỘI THẤT VĂN PHÒNG FURSYS HÀN QUỐC

Nội thất Hàn Quốc

Bàn ghế Văn Phòng

Nội thất Hàn Quốc

Bàn ghế Giám đốc

Nội thất Hàn Quốc

Bàn Họp Cao Cấp

Chung-nhan-Fursys.jpg

GIỚI THIỆU

FURSYS GROUP HÀN QUỐC

fursys viet nam han quoc
brand

1997

Changed the company name and established (now) “iloom 1996 FURSYS Corporation Public Disclosure(sted on the stock market) 1995 FURSYS’s annual sales exceeded 100 billion won (120.9 billion won)

place

2008

Constructed the Ogeum-dong Headquarters of the Fursys Group 2005 Awarded the Silver Medal on the 32nd Commerce and Industry Day 2001 FURSYS supplied fumiture to the Incheon Airport

certification

2012

Acquired America’s “Green Guard” certification for all products 2015 FURSYS’s annual sales exceeded 500 billion won (515.9 billion wan) 2006 FURSYS won the “S 20 Million Export Award’ on national trade day

r&d

2018

Established STUDIO ONE an R&D Center 2017 operied the Gwanghwamun Center 2016 Launched the professional SOHO furniture brand, DESKER Launched the professional mattress brand, Sou

퍼시스

퍼시스 그룹은 공간 가치를 창조합니다.
퍼시스 그룹은 사람과 공간을 이어주는 제품과 서비스를 제공하여
다양한 생활환경에서 보다 많은 사람들의 삶의 질 향상에 기여하고자 합니다.

창립 이후 업계 최고의 자리를 놓치지 않는
국내 대표 사무가구 전문브랜드 퍼시스(FURSYS)를 비롯해
생활가구 전문브랜드 일룸(iloom), 의자 전문 브랜드 시디즈(sidiz)를 통해
고객에게 지속 가능한 가치 창출을 위해 노력하고 있습니다.

오피스부터 홈까지 폭넓은 제품을 생산하는 전문기업으로서
관련산업의 발전에 공헌하고 세계 일류 기업을 지향합니다.

logo fursys
Fursys
logo sidiz
Sidiz
logo iloom
Iloom

Thành lập vào năm 1983, FURSYS đã đi trên con đường sản xuất đồ nội thất tròn 40 năm, với bước đi kiên định hướng tới việc bảo tồn trung thành các nguyên tắc cơ bản. Ngày nay, FURSYS đã phát triển trở thành công ty nội thất tiêu biểu của Hàn Quốc, là kết quả của những nỗ lực xây dựng dựa trên triết lý “xây dựng một công ty trung thực và tốt đẹp”. FURSYS – một trong những nhà cung cấp giải pháp nội thất sáng tạo và chất lượng cao hàng đầu trên toàn thế giới. Với 40 năm phát triển và hình thành, Fursys cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Tìm hiểu thêm về sứ mệnh, giá trị cốt lõi và các dòng sản phẩm chính của Tập đoàn Fursys.

ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI CỦA FURSYS

Mạng lưới đại lý được chứng nhận của FURSYS cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất quán từ việc lựa chọn sản phẩm đến vận hành sau khi lắp đặt hoàn thiện trên toàn thế giới. Giải pháp tổng thể trọn gói nội thất là sự kết hợp tuyệt vời cùng với FURSYS luôn sẵn có bất kể vị trí của bạn.

Dealer Fursys in Viet Nam
fursysvietnam
fursysvietnam
alosso han quoc
sidiz hàn quốc
sidiz hàn quốc
sidiz hàn quốc

CÔNG TY TNHH TM&DV ALPHA QUỐC TẾ

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ CÁC SẢN PHẨM FURSYS HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM KỂ TỪ NĂM 2018
HOTLINE : 091.611.3838 – SALES: 091.680.7680

Giới Thiệu Fursys

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ DÀNH CHO VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Fursys – một trong những nhà cung cấp giải pháp nội thất sáng tạo và chất lượng cao hàng đầu trên toàn thế giới. Với 40 năm phát triển và hình thành, Fursys cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Tìm hiểu thêm về sứ mệnh, giá trị cốt lõi và các dòng sản phẩm chính của Tập đoàn Fursys.

NHIỆM VỤ CỦA FURSYS

Sứ mệnh của Tập đoàn Fursys là mang đến cho khách hàng những không gian sống và làm việc chất lượng cao, hài hòa và sáng tạo. Chúng tôi kết hợp thiết kế hàng đầu với thiết kế tinh vi để cung cấp các giải pháp nội thất sáng tạo và vượt trội. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và quy trình sản xuất ở mức cao nhất để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đổi mới: Fursys luôn đề cao sự đổi mới. Chúng tôi cam kết tìm kiếm những ý tưởng mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp các sản phẩm sáng tạo và dẫn đầu.

Chất lượng: Chất lượng là ưu tiên tuyệt đối tại Tập đoàn Fursys. Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chắc chắn và ổn định.

Tính bền vững: Fursys thực hành các hoạt động kinh doanh bền vững và tôn trọng môi trường cũng như cộng đồng địa phương. với vật liệu thân thiện với môi trường.

Fursys cung cấp các giải pháp nội thất sáng tạo và chất lượng cao cho khách hàng trên khắp thế giới, tạo ra những không gian vừa hấp dẫn về mặt hình ảnh vừa tiện dụng. Sứ mệnh, giá trị cốt lõi và các dòng sản phẩm chính của chúng tôi được dành riêng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và giành được sự tin tưởng của khách hàng với Fursys.

Fursys Group Han Quoc
Tư vấn sản phẩm nội thất

SẢN XUẤT TẠI HÀN QUỐC

Với mạng lưới gồm 5 nhà máy chuyên biệt và 1 công ty phân phối, Fursys chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình từ sản xuất đồ nội thất đến giao hàng cho khách hàng, quy trình sản xuất tự động của chúng tôi giúp sản xuất hiệu quả các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

SẢN PHẨM

Chúng tôi phân phối, cung cấp và bán nhiều dòng sản phẩm nội thất và bàn ghế văn phòng dành cho nhiều không gian khác nhau. Với kinh nghiệm trong ngành nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn setup hợp lý không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp và hiện đại

CHẤT LƯỢNG

Những nỗ lực của Fursys trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất đã được ghi nhận rộng rãi. Với các chứng nhận IS09001, ISO14001, các sản phẩm của chúng tôi được quản lý thông qua các quy trình xử lý lỗi quyết định để đảm bảo chất lượng và sản xuất bền vững. Chúng tôi là công ty duy nhất ở Hàn Quốc sản xuất các sản phẩm được chứng nhận BIFMA và là công ty nội thất duy nhất được chính phủ Hàn Quốc công nhận về sự xuất sắc trong thực hành kiểm soát chất lượng.

Giới thiệu bàn ghế fursys
giới thiệu bàn họp fursys
giới thiệu bàn họp fursys
Bàn làm việc Fursys
Bàn làm việc hàn quốc
Bàn họp hàn quốc

THIẾT KẾ & HỢP TÁC

Với cách quản lý thiết kế và sản xuất kèm công nghệ tiên tiến cùng với sự hợp tác với các công ty nghiên cứu nổi tiếng và các nhà thiết kế đẳng cấp thế giới, các sản phẩm của FURSYS tiếp tục nhận được giải thưởng tại nhiều giải thưởng thiết kế trong nước và quốc tế như Red Dot Design Award, IF Design Award, IDEA, and Japan Good Design.

Alessandro Mendini FURSYS
claudio bellini FURSYS
Nelly Rodi FURSYS
ITO Design
Claudio Bellini
Anderssen & Voll
fursys viet nam

FURSYS

퍼시스 오피스 컨설턴트, 당신을 기다립니다

fursys-office-square
virtual 1
virtual 3
virtual 5
virtual 4
Around của Fursys
T50 của Fursys
Ziel của Fursys
Ghế công thái học T50 Air
Chứng nhận công thái học của Fursys
motion desk fursys

GHẾ CÔNG THÁI HỌC FURSYS HÀN QUỐC

SẢN PHẨM ĐƯỢC THIẾT KẾ CAO CẤP VỚI NHIỀU LỰA CHỌN DÀNH CHO VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Celios - Fursys