sidiz t50

Ghế công thái học T40

Sidiz
Ghế giám đốc T80

Ghế công thái học T80

Sidiz
sidiz t40

Ghế công thái học T50

Sidiz

SIDIZ HÀN QUỐC

THƯƠNG HIỆU CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN FURSYS GROUP

Trong thế giới ghế văn phòng nói chung và ghế công thái học nói riêng của Hàn Quốc, chúng tôi giới thiệu về Sidiz là thương hiệu ghế TOP đầu về các dòng ghế văn phòng của tập đoàn Fursys Group tại Hàn Quốc.  SIDIZ là lực lượng tiên phong, định hình lại cách chúng ta cảm nhận về sự thoải mái và năng suất ở nơi làm việc cũng như văn phòng tại nhà. Là một công ty sản xuất ghế chuyên dụng, chúng tôi đam mê chế tạo những chiếc ghế thực sự tạo nên sự khác biệt. Được thành lập vào năm 1994 tại Hàn Quốc, tầm nhìn của chúng tôi luôn là nâng cao phúc lợi của các cá nhân tại nơi làm việc và hơn thế nữa. Với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã trau dồi kiến thức chuyên môn của mình và đạt được danh tiếng xứng đáng về sự xuất sắc.

Ghế công thái học Sidiz

Sản phẩm chính hãng được thiết kế công thái học hỗ trợ người sử dụng thoải mái và êm ái trong thời gian dài làm việc. 

Sidiz là thương hiệu cao cấp chuyên sản xuất ghế văn phòng, công thái học và ghế giám đốc thuộc tập đoàn Fursys Group Hàn Quốc

Chúng tôi đã áp dụng quản lý thiết kế kể từ khi thành lập và cam kết của chúng tôi đối với triết lý quản lý ưu tiên thiết kế được thể hiện qua trung tâm nghiên cứu hiện đại của chúng tôi, Studio One. Khoảng 20% toàn bộ lực lượng lao động của chúng tôi bao gồm các chuyên gia R&D, một minh chứng cho khả năng cạnh tranh thiết kế đặc biệt của chúng tôi. Sự cống hiến cho thiết kế này đã mang lại cho chúng tôi những giải thưởng danh giá như IF, Reddot, IDEA, Good Design, v.v.

fursys sidiz

SIDIZ bắt nguồn từ cam kết sâu sắc đối với các nguyên tắc công thái học và tin chắc rằng chiếc ghế SIDIZ không chỉ đơn thuần là một món đồ nội thất; nó là một công cụ quan trọng có thể tác động đáng kể đến năng suất, sức khỏe và chất lượng cuộc sống nói chung. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc tạo ra những kiệt tác công thái học đã giúp tạo ra những chiếc ghế phù hợp liền mạch với chuyển động tự nhiên của cơ thể con người, giảm căng thẳng và thúc đẩy một môi trường làm việc thoải mái hơn.

Trung tâm R&D Studio One

Chúng tôi đã áp dụng quản lý thiết kế kể từ khi thành lập và cam kết của SIDIZ đối với triết lý quản lý ưu tiên thiết kế được thể hiện qua trung tâm nghiên cứu hiện đại của chúng tôi, Studio One. Khoảng 20% toàn bộ lực lượng lao động của chúng tôi bao gồm các chuyên gia R&D, một minh chứng cho khả năng cạnh tranh thiết kế đặc biệt của chúng tôi. Sự cống hiến cho thiết kế này đã mang lại cho chúng tôi những giải thưởng danh giá như IF, Reddot, IDEA, Good Design, v.v.

sidiz hàn quốc
sidiz hàn quốc

TƯ VẤN SẢN PHẨM

NẾU BẠN CẦN GHẾ CÔNG THÁI HỌC SIDIZ HÀN QUỐC

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

Liên Hệ

Sidiz.Inc. sản xuất và bán ghế ở Hàn Quốc và quốc tế. Công ty cung cấp ghế điều hành, văn phòng tổng hợp, trẻ mới biết đi/học sinh, ghế đa năng và ghế hành lang. 

HOTLINE : 091.611.3838  –  SALES: 091.680.7680

WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN – WWW.ALPHAQUOCTE.VN  – EMAIL : INFO@FURSYSVIETNAM.VN