aerie fursys

AERIE mang hơi hướng Bắc Âu

AERIE là dòng ghế sofa có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, từ không gian riêng tư sử dụng mô-đun dành cho một người đến không gian công cộng nơi nhiều người có thể tụ tập. Nó phù hợp với mọi loại không gian, từ không gian cổ điển đến không gian giản dị, tự do và thoải mái, tùy thuộc vào cách bố trí. Nó có thể cung cấp một không gian họp riêng tư tách biệt với môi trường xung quanh và một không gian giao tiếp ngoài trời—tất cả đều dựa trên chiều cao của tựa lưng. Có thể bố trí bố cục sáng tạo phù hợp với từng không gian tùy theo sự kết hợp của các thành phần.

Thiết kế ghế sofa AERIE mang hơi hướng Bắc Âu của Anderssen & Voll

Sofa AERIE cao cấp chính hãng Fursys
AERIE mang hơi hướng Bắc Âu – Anderssen & Voll

Các sản phẩm của Fursys đã nhiều lần giành được ba giải thưởng thiết kế hàng đầu thế giới và giá trị thiết kế của chúng được công nhận trên toàn thế giới. Dòng sản phẩm bàn ghế sofa AERIE mới ra mắt cũng đã giành được giải thưởng chính (WINNER 2022) ở hạng mục thiết kế sản phẩm tại Giải thưởng Thiết kế Red Dot của Đức. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn thiết kế của AERIE mang hơi hướng Bắc Âu.

sofa AERIE

sofa AERIE
Jaekyung Jeong, Minjeong Jeong, Soohyun Chung, Hyungjoon Park of FURSYS inc. and Anderssen & Voll design studio

Thiết kế dòng ghế sofa và bàn AERIE được hoàn thiện thông qua sự hợp tác thiết kế với Anderssen&Voll. Anderssen&Voll là bộ đôi nhà thiết kế người Na Uy đang hoạt động tích cực với tư cách là những người tiên phong trong thiết kế Scandinavia. Họ là những nhà thiết kế hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu, bao gồm MUUTO và lapalma, đồng thời được yêu thích trên toàn cầu vì những thiết kế gợi cảm và nét nhạy cảm Bắc Âu.

Dòng AERIE có thiết kế gợi cảm kết hợp cảm giác Bắc Âu và các chi tiết tinh tế khiến người dùng phải cân nhắc. Để ghi nhận sự xuất sắc trong thiết kế này , nó đã giành được giải thưởng chính ở hạng mục thiết kế sản phẩm tại ‘Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2022’ ngay cả trước khi sản phẩm được ra mắt. Với thiết kế và thành phần chất lượng cao đã được xác nhận bởi các giải thưởng thiết kế uy tín, đây là sản phẩm phù hợp để bố trítrong không gian tiếp khách với nhiều mục đích khác nhau.

sofa cao cấp aerie
AERIE chính hãng Fursys Hàn Quốc

Nếu bạn cần giải pháp nội thất hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

virtual-showroom