Sofa cao cấp AERIE là một bộ ghế sofa được đánh giá toàn diện cả trong và ngoài. Với sự trẻ trung và màu sắc rực rỡ đã tạo nên không gian hoàn hảo. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, sofa đó có thể được thiết kế với các kiểu dáng sofa văng, sofa đơn, sofa giường hay sofa góc với các phong cách khác nhau. Sản phẩm sofa cao cấp nhập khẩu chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc luôn đảm bảo được chất lượng tốt, bền đẹp, tạo sự thoải mái cho người dùng, tiện nghi khi sử dụng phù hợp với nhiều không gian nội thất cao cấp.

Sofa cao cấp AERIE

Sofa cao cấp AERIE

Sofa cao cấp AERIE của Fursys Hàn Quốc là một bộ ghế sofa được đánh giá toàn diện cả trong và ngoài. Với sự trẻ trung và màu sắc rực rỡ đã tạo nên không gian hoàn hảo. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, sofa đó có thể được thiết kế với các kiểu dáng sofa văng, sofa đơn, sofa giường hay sofa góc với các phong cách khác nhau. Sản phẩm sofa cao cấp nhập khẩu chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc luôn đảm bảo được chất lượng tốt, bền đẹp, tạo sự thoải mái cho người dùng, tiện nghi khi sử dụng, phù hợp với không gian, kiểu dáng ấn tượng trong nhiều không gian nội thất khác nhau.

AERIE

Sofa cao cấp AERIE
Sofa cao cấp AERIE của Fursys

sofa cao cấp aerie

AERIE is a product with Scandinavian sensibility in collaboration with Anderssen & Voll studio. Designed with a nest as a motif, the design of the backrest looks like it is being embraced. With a variety of sofa sizes and backrest heights, you can organize a lounge area for collaboration, communication and relaxation
sofa cao cấp aerie
Sofa cao cấp AERIE của Fursys

Sofa cao cấp AERIE

Sofa cao cấp AERIE

Sofa cao cấp AERIESofa cao cấp AERIE

Brand

Color

Dimensions

Origin

1 đánh giá cho Sofa cao cấp AERIE

  1. Avatar of Văn

    Văn

    Sang trọng và cao cấp.

Thêm đánh giá

virtual-showroom