phone booth

Office Phone Pods là gì ?

Ý tưởng về Office Phone Pods lần đầu tiên được Herman Miller nghĩ ra vào năm 1965 khi họ thiết kế một văn phòng không gian mở, nơi các nhân viên có thể làm việc cùng nhau nhưng vẫn cảm thấy có sự riêng tư vì mỗi người đều có không gian riêng trong văn phòng. Thiết kế của họ bao gồm năm khối được nối với nhau bằng các bức tường ngăn cách mỗi khối thành hai không gian: một để ngủ và một để làm việc.

Sản phẩm Office Phone Pods Hiện Đại

Office Phone Pods

Office Phone Pods đang hợp thời trang!

Nhóm họp văn phòng đang là xu hướng ngày càng tăng ở nơi làm việc. Chúng có thể là một cách tuyệt vời để tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao tinh thần. Nhóm văn phòng cũng rất tuyệt vời để cải thiện khả năng giao tiếp và cộng tác giữa các nhân viên. Khi có một phòng làm việc, bạn có thể nhanh chóng di chuyển xung quanh và chia sẻ ý tưởng với người khác. Không những vậy, chúng còn giúp nhân viên dễ dàng gặp gỡ, gặp gỡ khách hàng mà không cần phải vào khu vực văn phòng chính.

Office Phone Pods đang là xu hướng thịnh hành ở nơi làm việc và vì một lý do chính đáng. Không gian chung, nhỏ mang đến cho nhân viên một nơi để rời xa bàn làm việc và nạp lại năng lượng bằng cách làm việc độc lập hoặc cộng tác với những người khác.

Chúng giúp tăng năng suất vì chúng khuyến khích sự chuyển động và sự chuyển động giúp chúng ta tập trung. Chúng ta có xu hướng làm được nhiều việc hơn khi di chuyển hơn là khi ngồi cả ngày ở bàn làm việc.

Office Phone Pods
Office Phone Pods

Chúng giúp cải thiện khả năng giao tiếp vì chúng mang đến cơ hội gặp gỡ đồng nghiệp, những người có thể không ngồi ngay cạnh bạn. Giả sử bạn có một văn phòng trong khu vực của mình. Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng không gian đó làm phòng họp hoặc không gian làm việc nếu cần, thay vì phải đi vào khu vực văn phòng chính nơi mọi người khác đang làm việc riêng lẻ trên các dự án của họ mà không cần tương tác với nhau mọi lúc (đó thường là cách mọi việc đều diễn ra ở hầu hết các văn phòng).

Chúng không chỉ dành cho những người khởi nghiệp nữa. Pods đã phổ biến ở Thung lũng Silicon từ cuối những năm 90, khi chúng lần đầu tiên được giới thiệu như một giải pháp thay thế cho buồng làm việc. Ngày nay chúng có nhiều kích cỡ, hình dạng và cấu hình khác nhau. Ngoài thiết kế nhóm hình tròn truyền thống, bạn cũng có thể tìm thấy các nhóm hình chữ nhật có nhiều khu vực làm việc và các nhóm ngoài trời với ít bức tường hơn giữa chúng.

Office Phone Pods dành cho tất cả các loại hình công ty

Chúng có thể được sử dụng cho mọi môi trường làm việc chứ không chỉ riêng các công ty công nghệ.Office Phone Pods ngày càng phổ biến ở các công ty kế toán, văn phòng luật và công ty công nghệ, nhưng chúng không chỉ dành cho các công ty công nghệ! Chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ loại môi trường văn phòng nào nơi nhân viên cần sự riêng tư hoặc muốn tránh sự phiền nhiễu từ những đồng nghiệp có thể ở bàn làm việc gần đó của họ.

Office Phone Pods cho phép bạn thay đổi bố cục tùy thuộc vào nhu cầu của công ty bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này cho phép các công ty thay đổi cách bố trí mà không tốn thời gian hay tiền bạc để tu sửa văn phòng của họ.

Office Phone Pods
Office Phone Pods Hàn Quốc

Đặc điểm chung được tìm thấy trong nhiều nhóm là một chiếc bàn lớn nơi nhân viên có thể gặp nhau và cộng tác trong các dự án. Điều này thúc đẩy tinh thần đồng đội của nhân viên,h dẫn đến thời gian sản xuất hiệu quả hơn cho các dự án yêu cầu nhiều người làm việc cùng nhau.

Nhóm văn phòng cho phép những nhân viên cần sự riêng tư có được nó mà không cần vào nhà hoặc căn hộ của họ sau giờ làm việc hoặc vào cuối tuần. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người sống xa nơi làm việc, chẳng hạn như những người làm việc ở xa hoặc những người phải di chuyển đường dài hàng ngày.

Nhóm văn phòng có thiết kế tiện dụng giúp bạn duy trì tư thế tốt khi làm việc trên máy tính hoặc máy tính xách tay, do đó cải thiện đáng kể năng suất làm việc của bạn!

Hãy chọn Office Phone Pods ngay hôm nay!

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc riêng tư và hiệu quả hơn. Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, thật khó để biết cái nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có sự lựa chọn Office Phone Pods hiệu quả dành cho văn phòng của bạn.

Fursys Group Han Quoc

 

Nếu bạn cần các sản phẩm Phone Booth | Office Phone Pod chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

virtual-showroom