Bàn ghế Hàn Quốc

Bàn ghế Hàn Quốc

Bàn ghế Hàn Quốc là các các mẫu sản phẩm với thiết kế tiêu chuẩn, độ bền cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng phù hợp với văn phòng làm việc, phòng họp, hội trường, trường họp. Trong đó dạng bàn làm việc module đang là xu thế của các văn phòng hiện đại. Về cơ bản, module bàn làm việc là một tổ hợp gồm rất nhiều bàn làm việc nhỏ được liên kết lại với nhau.

Bàn ghế Hàn Quốc
Bàn ghế Hàn Quốc

Sự liên kết này có thể tạo thành một cụm bàn làm việc dài, theo chuỗi và dạng L hay chữ U tùy vào bố cục thiết kế dành riêng cho mỗi không gian. Đáng chú ý nhất của chuỗi bàn làm việc này chính là vách ngăn giữa các bàn làm việc. Vách ngăn được đặt ở giữa các bàn làm việc nhỏ, điều này giúp mang đến không gian riêng cho các nhân viên, đồng thời tạo sự thoải mái cho mỗi nhân viên trong quá trình làm việc. Rất nhiều văn phòng sử dụng hình thức bàn làm việc này.

Bàn ghế văn phòng
Bàn ghế Hàn Quốc

Số lượng bàn ghế văn phòng ít hay nhiều sẽ đồng nghĩa với việc cá nhân sẽ ngồi chung với nhau trong một không gian. Từ đó tạo thành một nhóm làm việc chung, dễ trao đổi và thuận tiện tăng số lượng người cần thiết trong một không gian cố định. Sản phẩm bàn làm việc module ra đời đã giúp tiết kiệm chi phí cho rất nhiều công ty cũng như mô hình văn phòng hay nhà máy. Bởi thiết kế và không gian được tối ưu lại tăng năng suất.

Bàn ghế văn phòng
Bàn ghế Hàn Quốc

Bàn ghế Hàn Quốc

Fursys Group Han Quoc

Nếu bạn cần giải pháp nội thất hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

virtual-showroom