office a2

Nội thất Văn phòng

Nội thất Văn phòng là các sản phẩm bao gồm bàn ghế, thảm, rèm, tranh, logo, bình hoa, kệ tủ, kệ sách, vách gỗ, vách kính và rất nhiều sản phẩm khác được bày biện, bố cục trong một không gian… Theo đó, việc thiết kế nội thất văn phòng chính là công tác bố trí, sắp xếp không gian văn phòng một cách hiệu quả, tối ưu công năng và thẩm mỹ để tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, xanh và đầy năng lượng.

Nội thất Văn phòng
Nội thất Văn phòng Hàn Quốc

Nội thất Văn phòng gồm điều cơ bản :

– Bàn: Bàn nhân viên, bàn giám đốc, bàn họp, bàn đào tạo và bàn nâng hạ smart cao cấp
– Ghế: ghế nhân viên, ghế giám đốc, ghế họp, ghế chờ ( sảnh )
– Tủ: Tủ cá nhân, tủ hồ sơ, tủ lưu trữ di động cao cấp, tủ tài liệu
– Sofa : nơi gặp gỡ, trao đổi cá nhân hoặc đối tác và là điểm nhấn trong văn phòng.

Nội thất Văn phòng
Nội thất Văn phòng

Bàn làm việc :

Đây chắc hẳn rằng món đồ nội thất đầu tiên không thể nào thiếu đối với một văn phòng hoàn chỉnh. Bàn làm việc thời gian nay rất phong phú và nhiều mẫu mã, giúp người tiêu dùng tiện lợi thư thái lựa chọn.
Hầu hết các doanh nghiệp trẻ thời gian nay thường tin chọn kiểu bàn làm việc liền kề hoặc có vách ngăn, bởi thiết kế này mang tính kết hợp và đoàn kết cao cho nội bộ nhân viên, đặc thù thích hợp với không gian rộng có sức chứa lớn. Ngoài ra, một vài doanh nghiệp thường có biểu tượng mới tin chọn kiểu bàn làm việc riêng lẻ, có hộc bàn và ngăn kéo riêng để tiện lợi lưu thông và sắp xếp.

Nội thất Văn phòng Hàn Quốc
Nội thất Văn phòng Hàn Quốc
Nội thất Văn phòng
Nội thất Văn phòng

Ghế văn phòng:

Ghế dành cho văn phòng cũng rất đa dạng, nhiều mẫu mã và số đông không quá khó để phối hợp với bất kì loại bàn làm việc nào. Những loại ghế văn phòng được nhiều doanh nghiệp, doanh nghiệp ưa dùng thời gian nay có thể kể đến như: ghế xoay, ghế tựa, ghế lưới,… tất cả đều được thiết kế công thái học cao cấp giúp nhân viên làm việc trong thời gian dài.

Nội thất Văn phòng

Nội thất Văn phòng

Tủ tài liệu cho văn phòng:

Văn phòng, công ty hay doanh nghiệp nào cũng có tương đối nhiều tài liệu, hồ sơ để phục vụ cho quá trình của mình. Vậy để cất giữ cũng tương tự bảo quản thật tốt những tài liệu đó, đảm bảo phải cần đến tủ tài liệu.

Một tủ tài liệu chuẩn là tủ tài liệu có tương đối nhiều ngăn, được sắp xếp xen kẽ thế nào cho hợp lý. Vì với tủ nhiều ngăn, người dùng có thể đựng nhiều hồ sơ, tài liệu với tất cả kích thước khác nhau, cũng tương tự tiện lợi quản lý, phân loại và tìm kiếm khi cần thiết.

Nội thất Văn phòng
Nội thất Văn phòng

Ngoài ra nội thất văn phòng còn bao gồm rất nhiều các hạ mục khác như chúng ta đã biết, ngoài nội thất trên thì còn mành rèm, cửa kính, cửa nhôm, thảm trải sàn, tủ kệ gỗ đa năng, logo, decan trang trí, đèn tranh, đèn led treo, trần nhôm, trần thả và vô vàn các họa tiết.. tạo nên một văn hóa riêng trong mỗi văn phòng hay doanh nghiệp.

Nội thất Văn phòng

Fursys Group Han Quoc

Nếu bạn cần giải pháp nội thất hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

virtual-showroom