ghế văn phòng hàn quốc

Ghế văn phòng nhập khẩu

Ghế văn phòng nhập khẩu chính hãng Fursys Hàn Quốc: là dòng sản phẩm được dùng trong các văn phòng làm việc, với thiết kế công thái học cao cấp và sản xuất đồng bộ bởi nhà máy của Sidiz thuộc Fursys có nhiều công năng hỗ trợ đắc lực trong quá trình là việc. Ngoài ra các dòng ghế văn phòng đa năng như ghế chân quỳ, ghế quầy bar và ghế thư giãn trong công sở cũng khá phổ biến trong phòng làm việc hiện nay.

Cấu tạo các bộ phận của ghế văn phòng nhập khẩu

Các mẫu ghế xoay có nhiều thiết kế khác nhau về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc nhưng về cơ bản, cấu tạo của các mẫu ghế xoay này đều có các bộ phận chính như sau:

Ghế văn phòng nhập khẩu
Ghế văn phòng nhập khẩu

Phần lưng ghế: Bộ phận này là phần để tựa lưng, thường có phần khung làm bằng nhựa hoặc kim loại. Lưng ghế có thể là đệm mút bọc nỉ, bọc da hay khung tựa bọc vải lưới thoáng mát. Phần lưng ghế thường uốn theo đường cong lưng và vòng hông, giúp người sử dụng luôn có tư thế ngồi thoải mái nhất.

Mặt ghế và đệm ngồi: Bộ phận này thường được làm từ đệm mút bọc vải hay da có độ đàn hồi cao tạo cảm giác êm ái khi ngồi, tuy nhiên ở một số loại khác lại có thiết kế khung căng vải không đệm tạo sự thanh thoát hơn cho kiểu dáng ghế.

Tay vịn: Tuy không phải mẫu ghế xoay nào cũng có tay vịn, Nhưng đa số ghế xoay đều được thiết kế bộ phậm tay vịn giúp người dùng có thể để tay thoải mái nhất với các kiểu tay vịn dạng cong, tay vịn thẳng tay vịn chữ T,…

Piston nâng hạ ghế: Đây là bộ phận quan trọng nhất giúp vận hành cơ chế điều chỉnh độ cao theo ý muốn. Với cần gạt bạn có thể nâng hạ ghế một cách dễ dàng. Với chịu tải tốt dưới 120 kg sẽ làm yên tâm người sử dụng.

Trục ghế: Trục ghế nằm bên trong phần chân ghế kết nối giữa phần mặt ngồi và cụm chân ghế piston. Đây là bộ phận cốt lõi giúp các loại ghế xoay có thể xoay chuyển linh hoạt 360 độ.

Chân di chuyển: Chân của các loại ghế xoay đều được thiết kế theo hình sao với hệ thống bánh xe, một phần giúp giữ cân bằng cho ghế, một phần nữa lại giúp ghế có khả năng di chuyển linh hoạt hơn.

Ghế văn phòng nhập khẩu
Ghế văn phòng nhập khẩu
Ghế văn phòng nhập khẩu
Ghế văn phòng nhập khẩu
Ghế văn phòng nhập khẩu
Ghế văn phòng nhập khẩu

Cách sử dụng ghế văn phòng

 

Cách điều chỉnh độ cao thấp của ghế

Khi ngồi vào ghế, tay gạt theo chiều bên phải là phần dùng để điều chỉnh độ cao thấp ghế.

– Điều chỉnh nâng cao ghế: Trước tiên bạn không được ngồi lên ghế, sau đó dùng tay kéo tay gạt cần lên trên, khi ghế đạt độ cao phù hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.

– Điều chỉnh hạ thấp ghế: Lúc này bạn hãy ngồi lên ghế, kéo tay gạt lên trên, khi đạt độ cao thích hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.

Ghế hàn quốc chính hãng

Ghế hàn quốc chính hãng – Around Fursys

T40 Around fursys han quoc
Chức năng ghế công thái học Around của Fursys Hàn Quốc

Cách điều chỉnh độ ngả tựa lưng ghế của ghế

Độ ngả lưng ghế tùy thuộc vào dòng sản phẩm, các sản phẩm ghế xoay giá rẻ sử dụng hệ thống hãm lưng tự động bằng lò xo dưới mặt ngồi ghế, bên cạnh đó ở các dòng sản phẩm cao lấp lại sử dụng tính năng cần gạt hoặc nút bấm tiện lợi. Bạn có thể tham khảo một cách sử dụng cho từng dòng ghế xoay sau đây:

Đối với loại ghế có nút bấm: để điều chỉnh độ ngả lưng bạn chỉ cần sử dụng nút bấm bên hông ghế. Khi muốn ngả lưng ghế bạn cần tựa lưng vào tựa ghế, sau đó bấm nút, lưng ghế sẽ ngả ra sau theo ý muốn. Khi muốn nâng tựa trở về vị trí ngồi thẳng lưng, bạn chỉ cần ngồi thẳng không tựa lưng hoặc rời khỏi ghế và bấm nút là lưng ghế trở về vị trí ban đầu.

Đối với loại ghế sử dụng cần gạt: Tựa vào lưng ghế, đồng thời dùng tay kéo cần gạt lên hết mức, lúc này lưng ghế sẽ ngả ra từ từ đến giới hạn tối đa theo trọng lượng tác động lên, để có độ ngả theo ý muốn chỉ cần dừng tỳ lên lưng ghế và bật cần gạt xuống vị trí cũ, lưng ghế sẽ bị khóa lại và có độ ngả ưa thích. Để trả lại vi trị cũ chỉ cần kéo cần gạt lên.

Ghế công thái học T50
Ghế công thái học T50 của Fursys

Ghế văn phòng nhập khẩu Ghế văn phòng nhập khẩu Ghế văn phòng nhập khẩu Ghế văn phòng nhập khẩu

Fursys Group Han Quoc

Nếu bạn cần giải pháp nội thất hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

virtual-showroom