T80 sidiz

Thế nào là chiếc ghế văn phòng tốt ?

Thế nào là một chiếc ghế văn phòng  tốt ? Nhiều người đặt câu hỏi này khi họ tìm kiếm bàn ghế mới. Các chức năng điều chỉnh công thái học là cần thiết để tùy chỉnh ghế một cách hoàn hảo và có thể vật liệu lưới có thể là một điểm cộng giúp bổ sung luồng không khí dễ chịu. Vì tất cả mọi người có các loại cơ thể khác nhau và sở thích khác nhau, thật khó để nói rằng cái gì đó là chiếc ghế tuyệt đối. Tuy nhiên, khá công bằng khi nghĩ rằng một chiếc ghế bền vững được làm từ chất lượng cao là một chiếc ghế tốt.

Fursys ( Sidiz ) cũng có một số cách để đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình.

Thử nghiệm tuân thủ BIFMA, xử lý chi tiết và sử dụng các thành phần chất lượng cao là những điều đó.

BIFMA (The Business and Institutional Furniture Manufacturer’s Association
BIFMA (The Business and Institutional Furniture Manufacturer’s Association) là tên viết tắt của Hiệp hội các nhà sản xuất và kinh doanh đồ nội thất. Được ra đời từ năm 1973, BIFMA là một tổ chức phi lợi nhuận gồm các công ty sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng đồ nội thất văn phòng. Chứng chỉ BIFMA được Hiệp hội cung cấp, là tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật, an toàn của nội thất văn phòng và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới

Trước hết, Fursys ( Sidiz ) kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm của mình theo tiêu chuẩn BIFMA của Hoa Kỳ và cho ra đời những chiếc ghế an toàn và bền bỉ. Tại nhà máy của chúng tôi, các tựa lưng được thử nghiệm 300.000 lần với 99,2lbf và 74,9lbf riêng với trọng lượng 224,8 pound tác dụng lên ghế. Điều này là để đảm bảo người dùng có một chiếc ghế vững chắc trong một thời gian dài. Đối với bài kiểm tra độ bền của ghế, ghế được đẩy 100.000 lần với trọng lượng 125 lbs. Trên đây, có 20 hạng mục thử nghiệm khác được chọn tùy theo loại và đặc điểm của ghế. Nỗ lực của Sidiz để tạo ra một chiếc ghế thực sự tốt được thể hiện qua các thử nghiệm dứt khoát của nó và đây là một trong những lý do lớn nhất khiến Fursys ( Sidiz ) tự tin về những chiếc ghế nhiệm vụ của mình.

Kiểm tra chất lượng của ghế Fursys ( Sidiz )

Thứ hai, tất cả các sản phẩm được xử lý trong các bước chi tiết. Nhiều thương hiệu có năng lực thiết kế nhưng thuê ngoài quy trình sản xuất bởi OEM (Original Equipment Manufacturing). Tuy nhiên, Fursys ( Sidiz ) giám sát tất cả các quy trình từ thiết kế đến bán hàng. Điều này có nghĩa là các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Fursys ( Sidiz ) tại Hàn Quốc và bằng cách đó, Fursys ( Sidiz ) có khả năng sản xuất những chiếc ghế có chất lượng đáng tin cậy.

Cuối cùng, các thành phần chất lượng cao được sử dụng cho các sản phẩm của Fursys ( Sidiz ). Ví dụ, khoảng 200 bộ phận được sử dụng cho dòng T50, phần lớn được sản xuất bởi các nhà sản xuất ô tô. Đối với T80 ziel, Fursys ( Sidiz ) đã hợp tác với ITO Design để thiết kế một chiếc ghế có tính tiện dụng cao. 138 bộ phận đã được sử dụng cho độ nghiêng của T80 và quy trình sản xuất cũng được thay đổi thành một hệ thống thủ công tinh vi. Bằng cách này, chiếc ghế có thể cung cấp sự đồng bộ tối đa với người dùng, chỉ có khoảng cách 3,2 mm giữa người dùng và ghế.

Bộ cơ kháng lực của T80 ziel
Bộ cơ kháng lực của T80 ziel

※ Link to ITO Design : http://www.ito-design.com/projects/2014_sidiz_t80_ch/

The quote by Sidiz’s founder D.C. Sohn would be a good example of how Sidiz thinks of product quality. Sidiz truly believes that making a product that sells itself is the key, and manufacturing in a honest way, Sidiz works to meet up with the expectations of our valued customers.

 

Source: Sidiz ( Fursys Group )

Fursys Group Han Quoc

Nếu bạn cần giải pháp nội thất hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYS.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

virtual-showroom