bàn làm việc beconn

Bàn văn phòng Beconn – Fursys

Bàn văn phòng Beconn – Fursys là một hệ thống bàn làm việc thông minh tập trung vào việc sử dụng các thiết bị CNTT khác nhau tùy theo môi trường truyền thông kỹ thuật số. Fursys (CEO Jong-tae Lee) đã thông báo vào ngày 30 rằng hệ thống văn phòng ‘enAble’ và chuỗi hệ thống hội nghị ‘BeConn’ đã được chọn tại ‘2016 Japan Good Design Award 2016’.

bàn họp beconn fursys

‘Giải thưởng Thiết kế Tốt’ do Hiệp hội Xúc tiến Thiết kế Công nghiệp Nhật Bản (JIDPO) tổ chức hàng năm, là cuộc thi thiết kế quốc tế uy tín nhất của Nhật Bản được thành lập vào năm 1957. Đây được coi là một trong những cuộc thi thiết kế. ‘Giải thưởng Thiết kế Tốt’ do Hiệp hội Xúc tiến Thiết kế Công nghiệp Nhật Bản (JIDPO) tổ chức hàng năm, là cuộc thi thiết kế quốc tế uy tín nhất của Nhật Bản được thành lập vào năm 1957. Đây được coi là một trong những cuộc thi thiết kế.

bàn họp beconn fursys

Nó được đánh giá cao nhờ thiết kế tối đa hóa sự thuận tiện khi cân nhắc người dùng và có thể định cấu hình không gian tùy chỉnh cho từng công ty khi xem xét các mô hình công việc đang thay đổi ngày nay như làm việc cá nhân và cộng tác. Sê-ri ‘Beconn’ là một hệ thống hội nghị thông minh tập trung vào việc sử dụng các thiết bị CNTT khác nhau tùy theo môi trường truyền thông kỹ thuật số. Bằng cách phản ánh xu hướng gặp mặt trực tiếp bằng thiết bị hiển thị và cộng tác bằng thiết bị CNTT, nó giúp thực hiện công việc hiệu quả hơn.

bàn làm việc beconn

Nó đã thu hút sự chú ý như một giải pháp họp mới phù hợp với xu hướng cộng tác kỹ thuật số đang thay đổi, chẳng hạn như chức năng ‘Chia sẻ Nhấp chuột’ có thể chứa một màn hình lớn và máy tính bảng được sử dụng cho các cuộc họp và cho phép chia sẻ màn hình không dây của các thiết bị di động lên đến 8 dòng.Fursys nói rằng thật ý nghĩa khi nó được công nhận về khả năng cạnh tranh trong thiết kế thông qua các sản phẩm phản ánh các xu hướng văn phòng gần đây, chẳng hạn như tổ chức đang thay đổi và môi trường cộng tác kỹ thuật số. Nó sẽ tiếp tục củng cố vị thế của nó như một thương hiệu.

 

Fursys Group Han Quoc

 

Nếu bạn cần giải pháp nội thất hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYS.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

virtual-showroom