Bàn nâng hạ M302 chính hãng Fursys

Bàn nâng hạ M302

Fursys đã cho ra mắt dòng sản phẩm ‘Bàn nâng hạ M302’ hay còn gọi là ‘Motion Desk M302+’ phù hợp để sử dụng trong văn phòng cũng như làm việc từ xa. Sự kết hợp giữa công việc văn phòng truyền thống và công việc tại nhà, đã nổi lên như một xu hướng. Bắt kịp xu hướng mới, Fursys đã giới thiệu dòng bàn di động Motion Desk M302 mới phù hợp với phong cách sống của người dùng.

BÀN NÂNG HẠ M302

Bàn nâng hạ M302
Bàn nâng hạ M302

Bàn nâng hạ M302

Bàn chuyển động Motion Desk M302 phản ánh bí quyết mà Fursys đã tích lũy được kể từ khi ra mắt Motion Desk đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2015. Nó có tất cả các chức năng cần thiết của một bàn chuyển động và giá cả hợp lý. Có một không gian sắp xếp dây dung lượng lớn và một kẹp phía dưới, vì vậy ngay cả khi sử dụng nhiều thiết bị CNTT khác nhau, việc cất giữ vẫn dễ dàng và dây có thể được sắp xếp gọn gàng. Ngoài ra, nó hỗ trợ môi trường làm việc do người dùng tùy chỉnh với cấu trúc có thể cài đặt nhiều loại tay giám sát khác nhau.

Bàn nâng hạ M302
Bàn nâng hạ M302

Để điều chỉnh độ cao, một tính năng chính của bàn chuyển động, một động cơ LINAK đã được sử dụng kể từ lần phát hành đầu tiên đã được sử dụng. Nó có thể được đặt ở độ cao tối ưu dù đứng hay ngồi, do đó hiệu quả công việc của người dùng có thể được tăng lên. Với công tắc điều chỉnh độ cao, bạn có thể lưu ba độ cao phù hợp với người dùng và bạn có thể điều chỉnh độ cao bằng một nút bấm.

Bàn nâng hạ M302
Bàn nâng hạ M302

Screenshot 13 1

Screenshot 5 3

Screenshot 2 2

Screenshot 3 1

Bàn nâng hạ M302

Screenshot 12

Bàn nâng hạ M302

Có bốn loại kết hợp màu sắc, đen, trắng và màu gỗ. Tùy thuộc vào kích thước và sự hiện diện của bánh xe, các tùy chọn cố định và di động cũng có sẵn. Fursys cho biết: “Sử dụng Motion Desk M302, chúng tôi sẽ có thể xây dựng một môi trường phù hợp với phương thức làm việc thay đổi liên tục.”

Nếu bạn cần giải pháp nội thất hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

virtual-showroom