Sofa cao cấp COTI là một bộ ghế sofa được đánh giá toàn diện cả trong và ngoài. Với sự trẻ trung và màu sắc rực rỡ đã tạo nên không gian hoàn hảo. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, sofa đó có thể được thiết kế với các kiểu dáng sofa văng, sofa đơn, sofa giường hay sofa góc với các phong cách khác nhau. Sản phẩm sofa cao cấp nhập khẩu chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc

Sofa cao cấp COTI

COTI FURSYS

Sofa cao cấp COTI

Sofa cao cấp COTI là sản phẩm chính hãng Fursys Hàn Quốc được đánh giá toàn diện cả trong và ngoài. Với sự trẻ trung và màu sắc rực rỡ đã tạo nên không gian hoàn hảo. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, sofa đó có thể được thiết kế với các kiểu dáng sofa văng, sofa đơn, sofa giường hay sofa góc với các phong cách khác nhau. Sản phẩm sofa cao cấp nhập khẩu chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc luôn đảm bảo được chất lượng tốt, bền đẹp, tạo sự thoải mái cho người dùng, tiện nghi khi sử dụng, phù hợp với không gian, kiểu dáng ấn tượng trong nhiều không gian nội thất khác nhau.

SOFA CAO CẤP COTI
SOFA CAO CẤP COTI CHÍNH HÃNG FURSYS HÀN QUỐC

‘COTI’ is a compact size modular sofa with a light design and a variety of colors that blends seamlessly into various public spaces and supports users’ casual communication and immersion.

Sofa cao cấp COTI

Sofa cao cấp COTI

Sofa cao cấp COTI

Sofa cao cấp COTI

Sofa cao cấp COTI

Sofa cao cấp COTI

Sofa cao cấp COTI

Brand

Color

Material

Dimensions

Origin

1 đánh giá cho Sofa cao cấp COTI

  1. Avatar of Phú

    Phú

    Đẹp và bền. Dành cho nhiều setup nội thất hiện đại.

Thêm đánh giá

virtual-showroom