Ghế đa năng planc

Planc đạt giải iF 2018

Ghế sofa Planc đạt giải iF 2018, được công nhận về sự đổi mới và thiết kế. Sản phẩm được chú trọng đến đường cong cơ thể con người, đã giành giải chính ở hạng mục nội thất tại Giải thưởng Thiết kế iF 2018.

Planc đạt giải iF 2018

PLANC is an armchair for office and lounge, which provides a seating experience differentiated from existing products by the use of felt as the main material. The unique properties of the felt – elasticity and sound absorption combined with softness and warmth – support the essential feature of a lounge chair: comfort. Users enjoy a cozy and comfortable experience thanks to the rounded shape of PLANC. Backrest, seat and armrests are combined into smooth rounded shape, so the overall design is simple and unified.

Planc đạt giải iF 2018
Planc đạt giải iF 2018

Giải thưởng Thiết kế iF được coi là một trong ba giải thưởng thiết kế lớn của thế giới, cùng với IDEA tại Hoa Kỳ và Giải thưởng Thiết kế Red Dot tại Đức. Giải thưởng năm nay chứng kiến ​​sự cạnh tranh khốc liệt với hơn 6.400 tác phẩm dự thi đến từ 54 quốc gia.

Planc, một sản phẩm độc đáo đầy tinh tế của Fursys Hàn Quốc, được công nhận trên thị trường toàn cầu nhờ các sản phẩm mang lại cảm giác gợi cảm dựa trên công nghệ tiên tiến và khả năng cạnh tranh về thiết kế tiện dụng trong việc nghiên cứu và phát triển chỉ những chiếc ghế.

Ghế đa năng planc
Planc đạt giải iF 2018

Ghế sofa Planc thiết kế chú trọng đến các đường cong và bao gồm đệm ghế dày và vỏ nỉ linh hoạt để mang lại chỗ ngồi thoải mái. Thiết kế cong tròn kết hợp da nhân tạo sang trọng và vải ấm cúng tạo nên bầu không khí thoải mái, khiến không gian nội thất càng nổi bật hơn. Nó có trọng lượng nhẹ và độ bền cao, giúp nó có khả năng sử dụng cao ngay cả trong không gian hẹp và có thể dễ dàng đặt ở nhiều không gian khác nhau.

Fursys Group Han Quoc

Nếu bạn cần giải pháp nội thất hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

virtual-showroom