Ghế giám đốc Pronard của Fursys là một trong những chiếc ghế sang trọng và cao cấp được Fursys thiết kế và sản xuất. Với thiết kế dành cho người điều hành, lãnh đạo trong doanh nghiệp nên các chất liệu được chọn lọc và nghiên cứu kĩ lưỡng.

Ghế giám đốc Pronard

pronard chair

pronard chair fursys

GHẾ GIÁM ĐỐC PRONARD
GHẾ GIÁM ĐỐC PRONARD

pronard chair korea han quoc

Ghế giám đốc Pronard của Fursys là một trong những chiếc ghế sang trọng và cao cấp được Fursys thiết kế và sản xuất. Với thiết kế dành cho người điều hành, lãnh đạo trong doanh nghiệp nên các chất liệu được chọn lọc và nghiên cứu kĩ lưỡng. Ghế giám đốc Marcus sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc: ngay cả những công việc đơn giản nhất cũng có thể khiến bạn cảm thấy đau lưng nếu ngồi cố định trong thời gian dài.

GHẾ GIÁM ĐỐC PRONARD

GHẾ GIÁM ĐỐC PRONARD
Premium Natural Leather Finish Natural leather that has not been artificially sanded, preserving its natural finish. The leather maintains its original strength, being durable enough to allow air flow and water and oil control through its pores, making it comfortable for long periods of time. In addition, Fursys’s natural leather is coated with a small amount of pigment, resulting in very low emissions of any substances harmful to the human body.

GHẾ GIÁM ĐỐC PRONARD

GHẾ GIÁM ĐỐC PRONARD

GHẾ GIÁM ĐỐC PRONARD

Ghế giám đốc Pronard

Ghế giám đốc pronard

GHẾ GIÁM ĐỐC PRONARD

 

Ghế giám đốc Pronard của Fursys Hàn Quốc Ghế giám đốc Pronard của Fursys Hàn Quốc

Ghế giám đốc Pronard của Fursys Hàn Quốc

Brand

Color

Dimensions

Origin

1 đánh giá cho Ghế giám đốc Pronard

  1. Avatar of Ngọc Bảo

    Ngọc Bảo

    Sang trọng và cao cấp !

Thêm đánh giá

virtual-showroom