fursys global

Fursys – Đưa thiết kế khoa học vào nội thất văn phòng

Từ các nhà lãnh đạo thế giới tham dự Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân 2012, Hội nghị thượng đỉnh kỉ niệm quan hệ ASEAN-Hàn Quốc 2014 (diễn ra tại Hàn Quốc), cho đến nhân viên và cầu thủ bóng đá ở Manchester United và Tottenham Hotspur FC… tất cả họ đều có một điểm chung. Đó là họ đều sử dụng hoặc đã sử dụng sản phẩm của Fursys, một hãng sản xuất đồ nội thất văn phòng đến từ Hàn Quốc.

Fursys Hàn Quốc

hoi nghi thuong dinh

Fursys Hàn Quốc
Chiếc ghế Pronard của Fursys trên đã được sử dụng bởi các nhà lãnh đạo tại Hội nghị cấp cao kỷ niệm ASEAN-Hàn Quốc. Nó được làm từ da chất lượng cao và sử dụng một thiết kế khoa học.

Trong suốt hai ngày diễn ra tại Busan, những chiếc ghế sử dụng trong Hội nghị Thượng đỉnh kỉ niệm quan hệ ASEAN-Hàn Quốc 2014 đã nhận được những lời khen không ngớt từ các nhà lãnh đạo tới tham dự. Họ bày tỏ sự hài lòng đối với sản phẩm ghế được cung cấp bởi Fursys. Được làm từ những vật liệu chất lượng cao, có hình dạng tuyệt vời theo thiết kế khoa học dựa trên cơ thể con người, chúng đem lại cảm giác thoái mái và tiện dụng tối đa.

Lịch sử của Fursys bắt đầu từ những năm 1980 trở lại đây. Năm 1985, công ty lần đầu tiên giới thiệu một dòng đồ nội thất văn phòng làm bằng gỗ và nhựa. Vào thời điểm đó, hầu hết các đồ nội thất văn phòng được làm từ kim loại. Bằng việc đưa ra dòng đồ nội thất này, Fursys đã sớm tạo ra một làn gió mới.

Fursys Hàn Quốc

e30 fursys 1

E30 FURSYS

Kể từ đó, Fursys luôn dẫn đầu thị trường đồ nội thất văn phòng trong nước.

Năm 1998, công ty đã giới thiệu sản phẩm bàn làm việc thiết kế theo hình chữ L “Puzzle”. Cùng với việc sử dụng rộng rãi máy tính để bàn, chiếc bàn “Puzzle” được thiết kế cho người dùng có thể đồng thời làm việc với máy tính và công việc giấy tờ cùng một lúc. Không giống như các bàn hình chữ nhật hiện có, thiết kế dạng tròn với màu sắc đa dạng của bàn “Puzzle” đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các doanh nghiệp. Kề từ khi được đưa ra thị trường, cho đến năm ngoái, có hai triệu chiếc bàn Puzzle đã được bán ra, đem lại doanh thu trị giá hơn 401 tỷ won.

Trong hơn 30 năm qua, Fursys luôn là công ty sản xuất đồ nội thất văn phòng số một tại Hàn Quốc. Fursys cung cấp các sản phẩm của mình tới 1000 doanh nghiệp, hơn một nửa tổng số doanh nghiệp của Hàn Quốc. Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm của Fursys tại sân bay quốc tế Incheon, các trạm KTX, bao gồm Trạm Seoul, tại một số bệnh viện nói chung và tại các thư viện quốc gia.Screenshot 7

Screenshot 8

Thương hiệu Fursys cũng rất được ưu thích và phổ biến ở nước ngoài. Kể từ khi bắt đầu xuất khẩu vào năm 1985, Fursys đã đem sản phẩm của mình đến hơn 40 quốc gia, bao gồm cả Trung Đông và Mỹ Latin. Năm ngoái, doanh thu xuất khẩu đã ghi nhận đạt hơn 43,3 tỷ won, chiếm khoảng 20 phần trăm tổng doanh số bán hàng. Khách hàng của Fursys bao gồm các công ty quốc tế nổi tiếng như IBM, Cisco và SoftBank.

Theo Fursys, có rất nhiều khách nước ngoài tới tham quan showroom Fursys tại trụ sở chính mỗi tuần để nhờ tư vấn khi mua hàng. Ngày 18/12 vừa qua, một nhóm các nhân viên của Ngân hàng Trung ương Kenya đã đến thăm công ty. Họ kiểm tra từng chi tiết của nội thất trưng bày tại showroom và thậm chí còn ngồi thử trên ghế. Tất cả họ đều nói rằng, “Những chiếc ghế thật sự rất thoải mái và tiện dụng.”

fursys global 3

Gần đây chuyển tới Seoul, trung tâm đã tiến hành nghiên cứu và phát triển đồ nội thất thiết kế khoa học,dựa trên các kỹ thuật hiện đại,công nghệ sản xuất nội thất tiên tiến cũng như các khía cạnh khác nhau của quá trình đó có thể ảnh hưởng như thế nào đến môi trường làm việc công sở, loại hình công việc và tổ chức công ty. Các chuyên gia luôn cố gắng phản ánh tất cả các phát triển của họ vào trong các sản phẩm nội thất văn phòng. Fursys luôn tuân thủ nguyên tắc để sản xuất các sản phẩm của mình có chất lượng cao nhất. Công ty hiện đang vận hành năm nhà máy ở Hàn Quốc, đặt tại Pyeongtaek, Chungju, Eumseong và Anseong. Sản phẩm nội thất được chia thành năm chủng loại khác nhau, mỗi loại lại có quá trình sản xuất chuyên riêng: đồ nội thất bằng kim loại, đồ nội thất bằng gỗ, sơn, ghế và đồ nội thất làm từ urethane.

Fursys - Đưa thiết kế khoa học vào nội thất văn phòng
Chìa khóa cho sự thành công lâu dài của Fursys nằm ở những nõ lực không ngừng nghỉ trong nghiên cứu và phát triển (R & D) của công ty. Năm 1989, Fursys đã cho xây dựng một trung tâm nghiên cứu nội thất tại Anseong, Gyeonggi-do (tỉnh Gyeonggi), trung tâm đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực này ở Hàn Quốc.

fursys global 2 1

Screenshot 6

Fursys Group Han Quoc

Nếu bạn cần giải pháp nội thất hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYS.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

virtual-showroom