BÀN GIÁM ĐỐC ABIERTO

Bàn giám đốc hàn quốc hiện đại

Ngày 14 tháng 4 năm 2023 — Fursys đã cho ra mắt dòng bàn chuyển động ‘ABIERTO’ dành cho các giám đốc điều hành ( bàn giám đốc hàn quốc hiện đại ) chuyên tạo ra môi trường giao tiếp theo chiều ngang và cảm giác không gian rộng mở.

Bàn giám đốc hàn quốc hiện đại
BÀN GIÁM ĐỐC ABIERTO CỦA FURSYS HÀN QUỐC

Ngày càng có nhiều công ty coi trọng việc giao tiếp thông suốt giữa các thành viên để thiết lập văn hóa tổ chức theo chiều ngang, và diện mạo của môi trường văn phòng và không gian điều hành cũng đang thay đổi. Theo đó, Fursys, công ty dẫn đầu xu hướng môi trường văn phòng, giới thiệu dòng bàn giám đốc Avieto giúp giao tiếp linh hoạt với nhân viên, thoát khỏi hình ảnh uy quyền và thẳng đứng của không gian điều hành hiện có.

Bàn giám đốc hàn quốc hiện đại

Avieto có nghĩa là ‘mở’ hoặc ‘mở’ trong tiếng Tây Ban Nha. Phù hợp bố trí ghế ngồi cho nhân viên trong không gian mở, được thiết kế với kết cấu hỗ trợ giao tiếp nhanh giữa lãnh đạo và nhân viên. Với cấu trúc tấm trên cùng hình chữ ‘L’, nó có thể được sử dụng làm khu vực họp thông thường khi cần thiết. Nó được trang bị chức năng bàn chuyển động, gần đây đã được chú ý và có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với tư thế và hình dáng cơ thể của người dùng.

Bàn giám đốc hàn quốc hiện đại

Bàn giám đốc hàn quốc hiện đại

Ngoài ra, sự tiện lợi cho người dùng được bổ sung với các chức năng cần thiết cho một nhà lãnh đạo thực tế, chẳng hạn như vòi nhiều vòi tích hợp, ống bố trí dây, tủ quần áo và tủ ngăn kéo, đồng thời có thể lắp đặt một tay màn hình. Thiết kế sản phẩm tập trung vào việc tạo ra bầu không khí văn phòng sống động. Màu sắc tươi sáng được sử dụng để tạo cảm giác hài hòa và hợp thời trang. Bạn có thể lựa chọn giữa tấm ốp gỗ ở mặt bên mang lại cảm giác rộng mở, màu trắng sang trọng và gợi cảm cho tấm trên cùng và vân đá hoa cương. Ngoài ra, có thể cài đặt một màn hình phía trước chặn đường ngắm một cách tự nhiên, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trong một không gian mở.

Bàn giám đốc hàn quốc hiện đại

Bàn giám đốc hàn quốc hiện đại

Nếu bạn cần giải pháp nội thất hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chính hãng của Fursys Hàn Quốc 

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM

WEBSITE: WWW.ALPHAQUOCTE.VN – WEBSITE: WWW.FURSYSVIETNAM.VN

Hotline : 091.611.3838 – Sales: 091.680.7680

virtual-showroom