head-website

Ghế văn phòng T50 Air

Ghế văn phòng T50 Air của Fursys Hàn Quốc là dòng sản phẩm được thiết kế công thái học và là đứa con tinh thần được phát triển bởi Fursys Inc. Fursys là một thương hiệu ghế quốc tế mong muốn hỗ trợ cuộc sống đam mê của bạn trên những chiếc ghế hàng ngày.

Ghế văn phòng T50 Air
Ghế văn phòng T50 Air

Ghế văn phòng T50 Air của Fursys Hàn Quốc

Ghế văn phòng T50 Air của Fursys Hàn Quốc là dòng sản phẩm được thiết kế công thái học và là đứa con tinh thần được phát triển bởi Fursys Inc. Fursys là một thương hiệu ghế quốc tế mong muốn hỗ trợ cuộc sống đam mê của bạn trên những chiếc ghế hàng ngày. Tính chuyên nghiệp của các nhà thiết kế ghế và kỹ sư tại trung tâm R&D của Fursys Inc. là nền tảng vững chắc để liên tục sản xuất ra những chiếc ghế văn phòng tiện dụng và giá thành hợp lý. Kết hợp với các công nghệ công thái học tiên tiến hỗ trợ chuyển động của con người ở mức độ thoải mái tối đa, các thiết kế thông minh và sáng tạo của Fursys mang lại giá trị mạnh mẽ hơn cho cuộc sống của bạn. Ghế văn phòng T50 Air là rất tương thích với các mẫu bàn làm việc, bàn nâng hạ và kết hợp màu sắc lựa chọn sẽ làm không gian trở nên sống động..

Ghế văn phòng T50 Air với dạng lưới ( lưng lưới và đệm lưới ) được thiết kế công thái học dành cho cá nhân, văn phòng và doanh nghiệp trong quá trình làm việc với nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng trong thời gian dài được thoải mái. Với thiết kế lưng lưới cao cấp, đệm lưới, piston cao cấp, tay ghế với nhiều chế độ điều chỉnh thích hợp.

Ghế văn phòng T50 Air

Ghế văn phòng T50 AirGhế văn phòng T50 AirGhế văn phòng T50 AirGhế văn phòng T50 Air

Ghế văn phòng T50 Air ( CH6100 ) có sẵn trong một loạt các đặc điểm kỹ thuật và kiểu khung, cho phép một cái nhìn phối hợp trong nhiệm vụ, điều hành, phòng họp và chỗ ngồi của khách. Làm việc cùng nhau hay cá nhân sử dụng tại nhà, cơ quan.. đều là điều lý tưởng. Với ghế văn phòng T50 Air cao cấp, tấm khí do CDiz nghiên cứu và phát triển đã được áp dụng cho mặt lưng và tấm nệm ngồi. Sợi lưới được sản xuất bằng nguyên liệu Hytrel® từ DuPont, công ty hóa chất hàng đầu thế giới. Được cấu tạo từ sợi thun chắc chắn nên có độ co giãn và đàn hồi cực tốt. Ngoài ra, sợi nhỏ mềm và sợi nylon dai được kết hợp với nhau để mang lại sự thoải mái lâu hơn.

Ghế văn phòng T50 Air
Ghế văn phòng T50 Air

Ghế văn phòng T50 Air

Chức năng của ghế văn phòng T50 Air sẽ điều chỉnh cho phù hợp hoàn hảo và di chuyển tự nhiên với bạn giúp bạn luôn được hỗ trợ và mang lại sự thoải mái suốt cả ngày cho dù hình dạng hay kích thước của bạn. Các chuyên gia hàng đầu về khoa học sức khỏe và thể thao xác nhận rằng khái niệm công thái học truyền thống về tư thế ngồi cố định là thiếu sót và cơ thể và tâm trí của chúng ta hoạt động tốt nhất khi chuyển động. Công thái học tiên tiến của dòng ghế lưới cao cấp T50 Air cho phép chuyển động được hỗ trợ liên tục, tăng lưu lượng máu và oxy, giảm mệt mỏi, khó chịu về cơ xương và giữ cho tâm trí của bạn tập trung hơn. Cơ thể bạn biết những gì phù hợp với nó, nó chỉ cần một cơ hội để chứng minh điều đó. Trong các dự án lớn gần đây, nơi nhân viên đã được lựa chọn ghế được quốc tế công nhận, là lựa chọn ưu tiên.

ghế lưới công thái học t50 air

t50 air fursyst50 air fursyst50 air fursys

Ghế văn phòng T50 Air

CH6100 FURSYS 3

TÍNH NĂNG GHẾ VĂN PHÒNG T50 AIR CỦA FURSYS HÀN QUỐC

Đặc trưng:

Chi tiết sản phẩm: Lưng cao, lưng lưới, tay chỉnh 3 chiều, chỉnh trượt/dốc ghế, nâng ga xoay 360. Chất liệu : Lưới (tựa lưng & mặt ngồi), mút xốp (tay vịn), PP, nylon, nhựa.

Lưới AirSkin:
Lưới AirSkin linh hoạt và bền. Sợi nhỏ mềm được dệt bằng sợi nylon chắc chắn để mang lại sự thoải mái lâu dài hơn

S-line with Ergonomics Comfort:
Khi con người duy trì tư thế S line trên lưng, trọng lượng đặt lên đĩa đệm thắt lưng có thể được phân bổ hợp lý để ngăn ngừa đau lưng hiệu quả. Kiểu dáng đẹp mắt được tạo ra với động cơ thiết kế từ cột sống con người góp phần mang lại sự thoải mái và ổn định cho lưng của bạn.

Độ nghiêng đồng bộ:
Mặt ghế và tựa lưng nghiêng độc lập với chuyển động tự nhiên của cơ thể. Cơ chế nghiêng cho phép chuyển động phù hợp nhất cho các tư thế khác nhau của bạn. Bộ giới hạn đa năng 5 bước này giúp bạn kiểm soát mức góc nghiêng tối đa tùy thuộc vào tư thế làm việc ưa thích của bạn.

Tựa lưng dạng lưới:
Tựa lưng dạng lưới bằng vải cho phép nhiệt cơ thể thoát ra một cách hiệu quả trong khi ngồi giúp bạn luôn sảng khoái.

Ghế trượt:
của T50 Air có thể điều chỉnh trượt giúp bạn ngồi thoải mái.

Tay vịn có thể điều chỉnh:
Tay vịn có thể điều chỉnh hỗ trợ cẳng tay của bạn với khả năng điều chỉnh 3 chiều. Điều chỉnh tay vịn qua lại, lên xuống, vào trong hoặc ra ngoài để có tư thế thoải mái nhất.

Chỗ ngồi ( mâm ghế ):
Bạn có thể thưởng thức T50 Air ghế lưới ( mesh) thoáng mát có thể đặt thêm bọc vải nếu cần.

Chân ghế và piston :
Sản phẩm có chân sao 5 cánh ( loại nhựa hoặc kim loại ) cao cấp. Kèm với đó là dòng piston chính hãng samhongsa hoặc pow ( kgs ) hàn quốc cao cấp.

Ghế văn phòng T50 Air

Ghế văn phòng T50 Air

Ghế văn phòng T50 Air

Ghế văn phòng T50 Air

Ghế văn phòng T50 Air

Ghế văn phòng T50 Air

Ghế văn phòng T50 Air

Ghế văn phòng T50 Air

01 Mesh Backrest and seat
Distributes weight evenly. Mesh will extend and curve to suit to users’ weight. Therefore, its flexibility helps provide maximum support depending on weight and posture. Keeps cooler even in summer.

02 Synchronized Tilt
The seat plate and backrest tilt independently in response to natural body movements. The tilt mechanism allows the most suitable movement for your different postures.

03 Lumbar 
The optional lumbar support gives more effective and sophisticated support to your lumbar. By the 4 way adjustments of height and depth , you may find its best spot for lumbar support

04 Fursys has designed U-Shaped frame It does not touch users’ body, and it distributes body pressures better as well.

05 Seat slide adjustment
Unlock the seat position by extending the paddle on the side of the under-seat brace. Then grasp the seat pan, sliding it forward or backward effortlessly to achieve the proper seat depth for each user. This feature assists the user in maintaining a correct comfortable seated posture, especially useful for taller people.

06 Height and depth adjustable arms

The armrest, made of top grade molded urethane, can be adjusted for height and distance to the seat front. The chair conforms to individual body types and postures, easing and promoting comfort in the neck, shoulders and arms.

07. Attachable seat cover
A few people would not prefer to use mesh chairs in Winter due to its breathability, and the tilt can be covered with dust in some cases. Moreover, mesh chairs selling in B2B (Business to Business) market have to satisfy different preferences of customers. So whoever does not prefer to use mesh Chair, our seat cover, along with T50 Air, can be provided for their comforts.

t50 air fursys

t50 air fursys

Ghế văn phòng T50 Air

t50 air fursys 2

Brand

Color

Dimensions

Origin

1 đánh giá cho Ghế văn phòng T50 Air

  1. Avatar of Hùng

    Hùng

    Ghế lưới rất êm và thoải mái

Thêm đánh giá

virtual-icon