head-website

Ghế văn phòng Itis 2

Ghế văn phòng ITIS 2 là sản phẩm thiết kế công thái học với dáng nổi bật với những đường nét trang nhã mang đến vẻ ngoài hiện đại. Mặt sau được hoàn thiện bằng uretan và lưới mang lại sự hỗ trợ tối ưu với các cài đặt có thể điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng để phù hợp với mọi loại cơ thể. Công thái học và thẩm mỹ là hai khía cạnh quan trọng của chiếc ghế tuyệt vời này.

Ghế văn phòng Itis 2

Ghế văn phòng Itis 2

Ghế văn phòng ITIS 2 của Fursys Hàn Quốc là sản phẩm thiết kế công thái học với dáng nổi bật với những đường nét trang nhã mang đến vẻ ngoài hiện đại. Mặt sau được hoàn thiện bằng uretan và lưới mang lại sự hỗ trợ tối ưu với các cài đặt có thể điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng để phù hợp với mọi loại cơ thể. Công thái học và thẩm mỹ là hai khía cạnh quan trọng của chiếc ghế tuyệt vời này.

Hệ thống nghiêng đồng bộ giúp người dùng duy trì tư thế làm việc thoải mái. Một vị trí khóa có thể được duy trì. Được thiết kế công thái học, trong khi nâng đỡ đầu một cách thoải mái, tựa đầu có thể điều chỉnh độ cao và góc tùy theo hình dáng và tư thế cơ thể của người dùng. Hỗ trợ thắt lưng công thái học có thể dễ dàng điều chỉnh theo hình dạng cơ thể của người dùng để hỗ trợ tư thế vùng thắt lưng của người dùng khi ngồi. Vị trí của tay vịn có thể được điều khiển dễ dàng bằng cách nhấn nút.

Ghế văn phòng Itis 2

ITIS 2 CH2800 9

ITIS 2 CH2800 8

ITIS 2 CH2800 7

ITIS 2 CH2800 6

ITIS 2 CH2800 5

ITIS 2 CH2800 4

 

 

Brand

Color

Material

Origin

1 đánh giá cho Ghế văn phòng Itis 2

  1. Avatar of Hưng

    Hưng

    ghế dành cho văn phòng hợp lý

Thêm đánh giá

virtual-icon